งานเข้าชุดใหญ่ ร้องระฆังดังลุกลาม ล่าสุดพบอาชญากรตัวเป้ง หนีคดีซุกคนโดหรู.!!.!คราวนี้งานเข้าชุดใหญ่เลยทีเดียวจ้า จากกรณีที่คนร้องเรียนว่า พระตีระฆังเสียงดังรบกวนคนในคอนโดหรูท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของคนทั้งประเทศว่าเป็นเรื่องปกติตามประเพณีอยู่แล้วที่พระท่านต้องออกมาตีระฆังแบบนี้ หลังจากที่เมื่อวานนี้ พล.ต.ต. สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม. และ พ.ต.อ.พนัญชัย ชื่นใจธรรม รรท.ผบก.สส.สตม. และชุดสืบสวน สตม. เข้าขอความร่วมมือ คอนโดสตาร์วิว เพื่อตรวจสอบชาวต่างชาติที่พักอาศัยว่าตรงกับที่แจ้งไว้กับตำรวจตรวจคนเข้าเมืองหรือไม่ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานเข้ามาว่า ผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กชื่อ อีจัน ได้เผยภาพและข้อมูลใหม่ที่สำคัญมากหลังที่ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบคอนโดหรูดังกล่าวซึ่งพบว่ามีคนไม่ดีแฝงตัวเป็นชาวเกาหลีใต้หนีซุกคอนโดหรูโดยเพจดังกล่าวระบุข้อความว่า

ด่วน!!! ร้องระฆังดังลุกลาม พบอาชญากรเกาหลีใต้ หนีคดีซุกคนโดหรู หลังจากที่เมื่อวานนี้ พล.ต.ต. สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม. และ พ.ต.อ.พนัญชัย ชื่นใจธรรม รรท.ผบก.สส.สตม. และชุดสืบสวน สตม. เข้าขอความร่วมมือ คอนโดสตาร์วิว เพื่อตรวจสอบชาวต่างชาติที่พักอาศัยว่าตรงกับที่แจ้งไว้กับตำรวจตรวจคนเข้าเมืองหรือไม่ภาพจาก อีจัน

จากการตรวจสอบพบ ชาวต่างชาติหลายคนแจ้งที่อยู่อาศัยตรงกับที่แจ้งไว้กับตำรวจตรวจคนเข้าเมือง แต่พบว่าส่วนใหญ่คนไทยซึ่งเป็นเจ้าของห้องเช่า กลับไม่แจ้งถิ่นที่อยู่ของชาวต่างชาติให้ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองทราบ จึงมีความผิดตามกฎหมาย ขณะนี้อยู่ระหว่างเรียกตัวเจ้าของห้องชุดมาดำเนินการตามกฎหมาย ซึ่งความผิดดังกล่าว มีโทษแค่ปรับเท่านั้น

นอกจากนั้น จากการตรวจสอบคนโดหรู ตำรวจได้จับกุมนาย ลี ซึง กึน (MR.LEE SEUNGKUN) อายุ 42 ปี สัญชาติเกาหลีใต้ ซึ่งจากการตรวจสอบ พบว่า นาย ลี ซึง กึน ได้หนีคดีฉ้อโกง 7 คดีที่ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งมูลค่าความเสียหาย 190 ล้านวอน หรือประมาณ6,000,000 บาท ในวันนี้เวลาประมาณเที่ยง พล.ต.ต. สุรเชษฐ์ หักพาล จะไปสอบปากคำ นาย ลี ซึง กึน ที่สน.ลุมพินี ติดตามความคืบหน้าที่เพจอีจันโพสต์ดังกล่าวข้อมูลจาก เพจอีจัน
ขอบคุณ ที่มา: siamnews.com
dsfsdf